Đá thạch cao

Đá thạch cao

1. Đá thạch cao là gì?

Đá thạch cao là thạch cao thô, thạch cao nguyên liệu được khai thác trực tiếp từ mỏ ở dạng quặng. Các mỏ thạch cao tồn tại trong tự nhiên tương tự như các núi đá. Khi khai thác mỏ thạch cao thường có thêm nhiều tạp chất khác nhau, Đá thạch cao sau khi khai thác thường phải qua các khâu sàng tuyển để loại tạp chất. Số lương tạp chất nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng tới thành phần, chất lượng của bột thạch cao thành phẩm.

Đá thạch cao tự nhiên thường có dạng trắng đục, trắng ngà, hoặc tinh thể trắng muối đối với hà lượng cao.

2. Công thức hóa học của đá thạch cao.

Công thức hóa học của đá thạch cao là: CaSO4-2H2O (canxi sunphat ngậm 2 phân tử nước).

Để thành bột thạch cao, Sau khi khai thác xong, đá thạch cao được đưa qua lò nung (tách nước) và nghiền để thành bột thạch cao.

3. Đá thạch cao dùng để làm gì? ứng dụng của đá thạch cao.

Đá thạch cao dùng làm nguyên liệu sản xuất trong công nghiệp. Các sản phẩm như xi măng, vữa công nghiệp, gạch công nghiệp…v.v…

4. Đơn vị cung cấp đá thạch cao, mua, bán đá thạch cao ở đâu?

Hiện nay ứng dụng của thạch cao được đưa vào rất nhiều trong nghành xây dựng, trang trí nội thất, tường ngăn… Với những ưu điểm nổi bật của thạch cao như nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và dễ thi công… Chính vì rất nhiều ưu điểm đó mà trần thạch cao, vách thạch cao, tấm thạch cao, bột thạch cao, vữa thạch cao được ứng dụng rộng rãi trong cả xây dựng cũng như trong sản xuất và sinh hoạt khác.

Phòng kinh doanh BTC – 0904.183.097

Lượt xem: 589

1 comments for "Đá thạch cao"

  1. CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
    Tháng Bảy 20, 2021 at 06:15 sáng

    Đá thạch cao bán ở đâu ?

Leave Comments

Scroll
0918.248297
0918.248297