Thi công trần thạch cao

Thứ hai, 26 Tháng 9 2016 14:50

Mẹo làm trần nhà đẹp với mẫu trần thạch cao đẹp

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Những năm trở lại đây việc sử dụng thạch cao để thiết kế hệ trần giả là khá phổ biến, do có nhiều tính năng ưu việt như: Mẫu trần thạch cao, nhẹ thuận tiện thi công, có công năng tiêu âm, chống ồn, thuận tiện tạo hình, tạo kiểu với trần thạch cao ... Nhưng mỗi một hệ trần nhà đẹp lại có một thiết kế riêng. Gia đình đang muốn thi công một hệ trần thạch cao cho trần gian phòng nhà mình, hãy để Vietnamarch tư vấn giúp bạn và đưa ra những tình huống giải quyết hoàn hảo cho hệ trần nhà bạn.

Xem thêm: Chia sẻ cách lựa chọn mẫu trần thạch cao cách nhiệt tốt nhất cho nhà ở

1. Đối với trần thấp có nhiều dầm:

Không ít người lo ngại hay đặt ra những thắc mắc " hệ trần thấp thì có nên lắp đặt trần giả nữa hay không?" đây là câu hỏi mà các KTS của Vietnamarch đã gặp thường xuyên(đa số là một số căn hộ chung cư nơi có hệ trần cao chưa tới 3m) cũng đã đưa ra những tư vấn và giải pháp thích hợp cho khách hàng. Trường hợp trần thấp, cách mà KTS Vietnamarch gợi ý cho chủ nhà là:

+ Thi công hệ trần thạch cao trần phẳng, hạn chế sử dụng phào chỉ hoặc phào chỉ mỏng, sơn trần nhà màu sáng để đem lại góc nhìn cao và thoáng hơn. + Đối với trần nhiều dầm việc lắp đặt tấm thạch cao để che đi hệ dầm là điều nên làm.

+ Thiết kế hệ thống đèn âm trần, ánh sáng trắng, không nên lắp đèn dây hay những đèn trang trí nhiều họa tiết. làm trần thạch cao

2. Tư vấn thiết kế trần, vách thạch cao chống ẩm:

Xây dựng Mẫu trần thạch cao cổ điển chống ẩm thường áp dụng cho các diện tích ở khu vực mưa nhiều hay thường xuyên chịu ẩm như: Nhà bếp, nhà sệ sinh, hồ bơi, một số nơi chịu tác động của độ ẩm ...

Thiết kế trần thạch cao chống ẩm giúp bạn giảm thiểu được các vấn đề: Giải Pháp Chống Ẩm giảm thiểu tối đa vấn đề thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình tránh sự xuống cấp và phát sinh nấm mốc từ đó góp phần bảo vệ kết cấu, bảo vệ môi trường sống tiện nghi thẩm mỹ, an toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ công trình.

3. Tư vấn trần, vách thạch cao tiêu âm cho những nhà ảnh hưởng từ tiếng ồn:

Phía trên mái cũng là một vấn đè gây tiếng ồn khi âm thanh đi xuyên qua mái và xuống không gian bên trong nhà gây ồn. Vì vậy cần thi công thêm Mẫu trần thạch cao hiện đại để nâng cao khả năng chống ồn từ phía trên mái xuống.

Vật liệu thi công của trần và vách, bạn có thể sử dụng các loại khung vách Vĩnh Tường V-WALL 51/52, 63/64, 75/76 . . . và khung trần: Vĩnh Tường Alpha, Basi, Omega… Các loại tấm thạch cao rất đa dạng: cách âm, tiêu âm…

Trên đây là tư vấn làm tran nha dep với trần thạch cao được các chuyên gia của Vietnamarch tư vấn. Khách hàng có nhu cầu làm trần nhà, vách ngăn, vách ốp tường thạch cao vui lòng liên hệ với hotlien của phòng kĩ thuật để được tư vấn hợp lý.

Read 2078 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ