Thi công trần thạch cao

Thứ bảy, 17 Tháng 9 2016 08:10

Phương án tạo đường cong uốn lượn trong thi công trần thạch cao

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc thiết kế và thi công trần sẽ tiện lợi hơn nếu làm trần thạch cao, bởi nó dễ sáng tạo với những trần nhà có nhiều đường cong uốn lượn. Ngoài ra để làm được điều này, khi thiết kế bạn nên tuân thủ những tiêu chuẩn về lắp đặt, chỉ tiêu kĩ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra.

Xem thêm: Một số mẫu trần thạch cao đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà năm 2016

 

Hiện nay xu hướng lắp đặt trần thạch cao và vách thạch cao trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên đa dạng. Với tính năng ứng dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, thuận tiện tạo hình đã giúp các nhà thiết kế có thể dễ dàng sáng tạo chúng. Trần thạch cao góp phần cho không gian nội thất trở nên đẹp mắt, và thể hiện được cá tính và nguyện vọng của gia chủ.

Gia chủ cũng cần phải chú ý khẩu độ khung xương, để khi uốn tấm có thể tạo được những đường cong tinh tế và chính xác. Bạn có thể lắp đặt các loại khung như Alpha, Basi, Serra với tính năng dễ thi công, làm ài lòng được các yêu cầu về thiết kế trần từ hình cong đến các tạo hình đa dạng nhất,… Nếu vách cong bạn hãy sử dụng tấm trang trí như tấm DURAflex vân gỗ hay in hoa văn nhiều màu sắc cùng với với hệ khung vách vĩnh tường V-Wall, V-Shaft.

Ngoài ra các kiến trúc sư còn sáng tạo ra những mẫu trần thạch cao mới lạ, với nhiều kiểu dáng tinh tế như hình tròn, oval, elip hay những đường cong mền mại xen với những khoảng trống thích hợp… Với trần thạch cao bạn chẳng cần lo lắng về sự tác động của độ nặng lên công trình và khả năng chịu tải trọng của móng bởi trần thạch cao có trọng lượng không lớn, nhẹ hơn gạch khoảng 6-8 lần.

 

>>> Cần xem ngay địa chỉ mua bột thạch cao tốt rẻ

Để có thêm thông tin tham khảo, quí vị vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vietnamarch.

Read 1159 times Last modified on Thứ tư, 24 Tháng 10 2018 04:03

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ