Thi công trần thạch cao

Thứ năm, 14 Tháng 11 2019 22:59

Hình ảnh hoàn thiện cuối cùng của trần thạch cao nhà 5 tầng tại Nguyễn Xiển

Đăng bởi  Kim Cương Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Ngoài việc bán bột thạch cao, chúng tôi còn là đơn vị chuyên về thi công trần thạch cao nhà đẹp và sáng tạo. Những mẫu trần nhà đẹp được đưa ra trước khi làm đã được đội ngũ kiến trúc sư giám sát thi công lựa chọn và dựa trên ý muốn của khách hàng mà thiết kế chi tiết làm sao tạo ra được hình mẫu lý tưởng và ấn tượng nhất đối với người nhìn, đối với xu thế và đặc biệt là hài lòng khách hàng. 

Sau đây là những hình ảnh hoàn thiện nhà anh Tâng , tại phố Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hạ Đình Hà Nội. Hoàn thiên xong mẫu trần thạch cao hiện đại và sang trọng cho diện mạo căn nhà mới đẹp từng góc nhỏ .

Ưu điểm lớn của trần thạch cao: Nhiều gia đình chưa hiểu được vai trò của trần thạch cao nhà đẹp, nên phân vân khi làm trần thạch cao.Tuy nhiên với những hình ảnh mà khách hàng thấy ở trên thì rõ ràng từ hiện thực tới sau khi thi công xong thì về mặt hình thức, trần nhà thực sự đã thay đổi. Đẹp và đa dạng về mẫu mã là do quý khách lựa chọn kèm với sự tư vấn c ủa chúng tôi xem có phù hợp hay không, có ổn hay không.Chính vì thế, một trog những sự lựa chọn sáng suốt là làm trần nhà bằng thạch cao mà không phải là trần đúc như bình thường.

Thêm nữa trần này còn có tác dụng cực tốt là mang tới không gian thoáng mát, chống nóng hiệu quả.Điều này đã được thực nghiệm trong thực tế và rõ ràng mang lại cho gia chủ sự thoải mái , khi sống dưới mái nhà .

TÍnh hiện đại và hợp thời là không thể chối cãi được. HIện nay nhà ai cũng làm trần nhà thạch cao. Không kể những ngôi nhà ở nông thôn đã xuất hiện từ lâu những phần lớn đều thay đổi trong cách xây dựng nhà mới . Đó là mang tới cho diện mạo ngôi nhà sự đổi khác ở từng ngăn phòng nhỏ. Phòng khách , phòng ngủ , phòng ăn, phòng bếp ....đều nên được làm trần thạch cao.

 

Làm việc bằng chữ Tâm chữ Tín là nguyên tắc của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật những chi tiết mới nhất trong thời gian sớm nhất cho quý vị.

>>>http://botthachcao.com/tin-tuc/item/305-cung-cap-bot-thach-cao-cho-dai-ly-yen-dinh-thanh-hoa.html

Liên hệ đơn vị tư vấn và thi công trần thạch cao
Liên hệ đơn vị tư vấn thi công trần thạch cao uy tín, chất lượng và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 - Hotline: 0936.091.066
Các tỉnh thành liên hệ: 0903.487.275

Read 140 times Last modified on Thứ năm, 14 Tháng 11 2019 23:16

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ