Thi công trần thạch cao

Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 08:49

Ngày quốc tế coworking space là ngày nào ?

Đăng bởi  Kim Cương Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 

 Trên thế giới có rất nhiều ngày  kỉ niệm mà chúng ta khó có thể gọi thành tên. Tuy nhiên với ngày kỉ niệm coworking space thì nó trở nên đặc biệt hơn vì đây là một ngày dành cho mọi không gian làm việc chung trên thế giới, bao gồm nhiều thành viên thuộc các nước khác nhau và nhiều tiếng nói nhiều dân tộc đặc biệt khác nữa. Đó là ngày 9/8 mỗi năm

Ý tưởng kỷ niệm Ngày Quốc tế Coworking đến từ Cadu de Castro Alves, một chủ sở hữu không gian làm việc chung từ Rio de Janeiro và  một số thành viên khác của diễn đàn Coworking Google Group, người đã quyết định đánh dấu ngày 9 tháng 8 là Ngày Quốc tế Coworking.

Và để tìm ra điều này thì có cả một câu chuyện dài kì mới biết được chính xác điều gì đang xảy ra với nó , qua việc nghiên cứu các blog, mới có thể tìm được ra người đã khởi đầu cho phong trào này .
Không gian coworking trên toàn cầu sẽ kỷ niệm dịp này với coworking miễn phí, các sự kiện đặc biệt, các bữa tiệc kem, và nhiều hơn nữa.
Chúc mừng ngày quốc tế Coworking!

Ngày nay, các không gian coworking trên khắp thế giới đoàn kết để kỷ niệm ngày kỷ niệm của phong trào coworking. Nó đánh dấu ngày mà vào ngày 9 tháng 8 năm 2005, kỹ sư phần mềm Brad Neuberg đã viết blog về một ý tưởng để cùng nhau tham gia cộng đồng cộng đồng và cộng sự.

Nhờ vào bài đăng trên blog đó, ngày 9 tháng 8 đã được công nhận là ngày mà cow coworkinging đã ra đời.

Từ ý tưởng này có nhiều hoạt động thú vị diễn ra và làm cho thành viên tham gia vào không gian làm việc chung coworking space trở nên độc đáo , tạo dấu ấn cho những công ty và những tổ chức khác tham gia nhiều hơn vào không gian làm việc với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại,theo xu hướng mở và phục vụ cho người tham gia nhưng tiện ích vô cùng thú vị khác.

Những hoạt động kỉ niệm này sẽ là cầu nối giúp cho các không gian làm việc chung trên toàn thế giới kết nối với nhau hơn. Qua đó các nghành nghề có thể hợp tác chặt chẽ với nhau làm thành một hệ thống liên kết thú vị , mang tới nhiêu bất ngờ cho moi người .

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ,coworking space đẹp ở Hà Nội
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Read 61 times Last modified on Thứ ba, 13 Tháng 8 2019 09:32

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ