Thi công trần thạch cao

Thứ ba, 16 Tháng 7 2019 09:39

Ý nghĩa phong thủy kích thước bàn thờ đứng 1270x610x1270 trong thước lỗ ban

Đăng bởi  Kim Cương Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Một mẫu bàn thờ đẹp vẫn chưa hẳn chỉ là đẹp vẻ bề ngoài. mà cái cốt chính vẫn là phải có kích cỡ chuẩn với gia đình người mua, và hơn hết cả là chuẩn thước lỗ ban. Mẫu ban thờ đứng được mua nhiều và thông dụng nhất là mẫu có  kích cỡ 1270x610x1270 . Tại sao lại như thế. Kích thước bàn thờ này theo phong thủy thực sự có ý nghĩa gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé .

1.Ý nghĩa kích thước ban thờ đứng theo thước lỗ ban

Thước lỗ ban được sử dụng phổ biến trong đo đạc kích thước các đồ nội thất dù nhỏ nhất .Nên không phải chỉ phù hợp với ý nghĩa là người dùng phù hợp mà còn phù hợp với ý nghĩa về mặt phong thủy.Ai đó tìm hiểu để mua bàn thờ cũng sẽ phải tìm hiểu về loại thước lỗ ban này chi tiết nhất.Và chúng tôi là những người thiết kế ra nhiều mẫu ban thờ thì càng cần phải chú ý tới điều này.

Vậy với mẫu bàn thờ đứng thì kích thước 1270x61-x1270 thực sự có ý nghĩa như thế nào

Kích thước 127cm trong thước lỗ ban âm phần: nằm cung số 3 Vượng chỉ sự tốt đẹp, giàu sang Thịnh Vượng, cung nhỏ Tiến Bảo: vận số giàu sang, được tặng vật quý.

Kích thước 61cm trong thước lỗ ban âm phần: nằm cung số 5 Quan chỉ quan chức, vị trí, cung nhỏ Hoạch Tài của cải đầy nhà, sung túc, phú quý

Kích thước 127cm trong thước lỗ ban âm phần: nằm cung số 3 Vượng chỉ sự tốt đẹp, giàu sang Thịnh Vượng, cung nhỏ Tiến Bảo: vận số giàu sang, được tặng vật quý.

Ban thờ với kích thước này mang theo ý nghĩa: Gia chủ thành công, việc làm thuận lợi, tài vận sung túc của cải đầy nhà.

Ý nghĩa phong thủy kích thước bàn thờ đứng 1270x610x1270 trong thước lỗ ban

>>>Mẫu bàn thờ đẹp cho chung cư nhỏ xinh hiện đại

Trong ban thờ có có nhiều kích cỡ khác nhau. Thiết kế bàn thờ để bán thì sản xuất nhiều mẫu bàn thờ với kích thước đa dạng và phong phú.Tuy nhiên với người mua thì họ cần chọn cho mình ban thờ sao cho phù hợp với không gian gia đình và còn chuẩn lỗ ban nữa.Nên khi sản xuất bàn thờ đã được đo đóng chuẩn phong thủy rồi, người mua chỉ việc đưa ra những kích thước sát với mẫu ban thờ mình thích mà thôi.Phần còn lại thì người bán sẽ tư vấn cho họ nên mua như thế nào là hợp ly nhất.

Tuy nhiên có những gia chủ yêu cầu mẫu theo kích thước họ đã chọn thì chúng tôi cũng hoàn toàn có thể làm hài lòng quý khách bằng cách đặt hàng mới với mẫu mã mới và kích cỡ đã được đo đóng theo yêu cầu của gia chủ .

2.Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế thi công bàn thờ, tủ thờ, nội thất phòng thờ chuyên nghiệp


Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 84 times Last modified on Thứ ba, 16 Tháng 7 2019 09:57

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ