Thi công trần thạch cao

Thứ bảy, 18 Tháng 5 2019 15:17

Bản vẽ Thiết kế mẫu nhà thờ họ 4 mái sang trọng hút mắt

Đăng bởi  Kim Cương Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 

Mẫu nhà thờ họ 4 mái là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay . Chúng luôn mang tới cho không gian thờ tự sự sang trọng và ấn tượng không ngờ tới.Tuy nhiên mẫu nhà thờ họ này được dùng khá nhiều và thường được thiết kế ở những nơi có diện tích làm nhà thờ từ đường khá rộng mới đu tiêu chuẩn áp dụng mẫu 4 mái này.

Chúng tôi đã thiết kế mẫu nhà thờ họ 4 mái và đưa ra bản vẽ kĩ thuật đẹp cho gia chủ.

 1.Thông tin về dự án nhà thờ họ 4 mái 

Dự án: Thiết kế và xây dựng nhà thờ họ Lê.
Địa chỉ: Khoái Châu, Hưng Yên.
Chủ đầu tư: Bác Nam.
Nhà thờ được xây dựng trên diện tích khuôn viên 190m2.

Bản vẽ Thiết kế mẫu nhà thờ họ 4 mái sang trọng hút mắt

Tren đây là mặt bằng nhà thờ họ 4 mái đã được chúng tôi thiết kế và thi công công trình tại Hưng Yên. Và mặt bằng bản vẽ được hoàn thiện sau khi hội ý cùng gia chủ là khá ưng ý .

Bản vẽ 3D được áp dụng xây dụng trên hệ thống mặt bằng trước đó, hình thành nên nhà từ đường khá ấn tượng với hình khối rõ nét và các màu sắc với độ tương phản khá đẹp mắt.

Điều thú vị là mẫu nhà thờ họ này được xây hoàn toàn bằng gỗ lim. Khác với tư tưởng hiện nay của phần lớn những nhà từ đường khác , họ làm bê tồng giả gỗ là chính, vừa đẹp vừa hoàn hảo về màu sắc khiến cho ai nấy đều rất dễ nhầm lẫn với nhà từ đường bằng gỗ thật. Tuy nhiên kinh phí thì rẻ hơ rất nhiều mặc dù về mặt hình thức thì rõ ràng là chúng có sự tương đồng khá lớn.

Gia chủ của ngôi nhà từ đường này muốn tham khảo chất liệu gỗ tốt nhất đó là gỗ lim, ông muốn hoàn thiện toàn bộ bằng gỗ lim từ kèo cột cho tới cầu thang, cửa ra vào, xa, dầm trên mái...Với kinh phí đầu tư khá lớn.

Nhà thờ họ 4 mái với cách ghép gạch đẹp băng mái ngói đỏ tươi, mang lại một hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Điều chú trọng là  chúng ta được thiết kế như một ngôi nhà sàn với sàn phía dưới và những que trụ chống nhà thờ họ khá tinh tế và chắc chắn. Có hai cầu thang đi lên nhà thờ họ hoàn toàn bằng gỗ lim. Sự đặc sắc mang lại kiến trúc tâm linh vô cùng thú vị như là một điểm tham quan đẹp cho mọi người xung quanh. Đây cũng là tâm nguyện của chủ nhà sau khi hoàn thanh bản vẽ này sẽ thi công công trình càng sơm càng tốt và hoàn thành mục tiêu lớn nhất của cuộc đời mình.

Nhà thờ họ khang trang và bề thế trên mảnh đât gần 200m2 với khuôn viên xung quanh hoàn toàn là cây cối đẹp mắt vô cùng. 

Bản vẽ Thiết kế mẫu nhà thờ họ 4 mái sang trọng hút mắt

 

 

2.Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín


Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ Hồ ở Quỳnh Đôi đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

 

Read 73 times Last modified on Thứ bảy, 18 Tháng 5 2019 15:38

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ