Thi công trần thạch cao

Thứ tư, 15 Tháng 5 2019 09:39

Thứ không thể thiếu khi trang trí bàn thờ ông địa thần tài

Đăng bởi  Kim Cương Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Có một thứ vô cùng quan trọng đặt trên bàn thờ thần Tai ông Địa đó là củ tỏi. Vậy có khi nào bạn tò mò về việc tại sao bạn nên đặt tỏi trên bàn thờ đó hay không? Ý nghĩa đó là gì? Cungf chúng tôi tìm hiểu điều này ngay dưới đây nhé.

 1.Tỏi có khả năng chống ma tà 

Từ thời xa xưa tỏi luôn là một thứ có thể chống ma tà bởi lẽ theo quan niệm người xưa thì ma tà rất sợ tỏi, sợ mùi tỏi . Do vậy ngay cả đi đường  thì các bà mẹ cũng hay nhét củ tỏi vào người cho các em bé nhỏ, tránh gây tà khí ảnh hưởng xấu tới đứa bé. 

Và cùng quan điểm đó, trên bàn thờ ông địa thân tài cũng được bày tỏi . Vậy chúng ta nên hiểu điều này theo nghĩa nào?

2.Bày tỏi lên bàn thờ ông Địa Thần Tài

Có nhiều bạn không biết bà n thờ ông địa thần tài là bàn thờ gì? Đó là bàn thờ nhỏ, sơn son thiếp vàng, có hình mái chùa khá đẹp mắt. Ngày nay mẫu bàn thờ xuất hiện quá nhiều, đôi khi còn khiến bạn hoang mang không biết chọn mẫu nao, chứ không đơn giản như ngày trước.

 Đối với các gia đình kinh doanh ngoài việc thờ cúng ông bà tổ tiên họ còn một bàn thờ ông Địa, thần Tài không thể thiếu ở góc nhà, nơi hứng lộc, chứ không đặt ở trên cao như các bàn thờ khác. Điều này cũng có nguyên nhân của nó ,chúng tôi đã đề cập ở một bài viết trước đó.

Trên bàn thờ ông địa khi cúng thường đi kèm với một đĩa tỏi 5 củ tươi nguyên đẹp đẽ hay nhiều khi là cả một bó tỏi bởi vì theo quan niệm dân gian thần tài sẽ dùng tỏi để trừ tà đuổi tà và phòng chống các tà sư làm ác như dùng bùa ngải để phá hoại chuyện của nhà người khác. Việc thờ tỏi càng đặc biệt quan trọng hơn đối với các gia đình kinh doanh, việc dùng tỏi để thờ cúng ông địa thần tài là một đồ cúng không thể thiếu, vì việc làm này sẽ giúp công việc kinh doanh của gia chủ ngày càng tốt hơn vì nhờ các đặc tính xua đuổi tà ma những linh hồng quậy phá cực nhạy.

 

Do đó khi thờ cúng bàn thờ thần tài ông địa bạn nên bày biện nhánh tỏi trên bàn thờ, điều này rất có ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh đầy đủ ấm no cho gia đinh bạn, cho công cuộc làm ăn ngày càng phát đạt. Hoặc chí ít điều này cũng giúp cho tâm bạn được thanh tĩnh yên tâm với mọi việc.

>>>xem thêm những mẫu bàn thờ khác BTT 04 đẹp tinh tế

Nếu bạn có bất kì vấn đề gì hay bạn muốn mua mẫu bàn thờ thần tài đẹp và chất lượng thì chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí.

 Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: vietnamarch.com.vn

 

Read 211 times Last modified on Thứ tư, 15 Tháng 5 2019 09:58

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ