Thi công trần thạch cao

Thứ ba, 14 Tháng 5 2019 09:21

Khám phá không gian làm việc chung chan hòa thiên nhiên ở Nhật Bản

Đăng bởi  Phạm Thoa Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Một không gian làm việc chung thực sự độc đáo và ấn tượng ở điểm: chúng chan hòa với thiên nhiên, hòa hợp với ánh sáng của bầu trời và mặt đất. CÙng khám phá không gian này cho những thiết kế thú vị về một nơi làm việc, một văn phòng đẹp đáng được nhân rộng trên khắp đất nước  ta.

1.Thiết kế không gian làm việc chung -coworking space chan hòa thiên nhiên

Một không gian xanh, một xu hướng xanh là quy luật tất yếu và nó mang lại cho những thiết kế đương thời những vẻ đẹp bất hủ và vô cùng tuyệt vời khi tác động tới tâm lý của các thành viên làm việc trong môi trường này.

Vật liệu thiết kế chủ yếu bằng gỗ ấm áp cùng với cửa kính đã mang lại hình ảnh vô cùng thơ mộng và gần gũi cho con người nơi đây

Hầu như mọi không gian bên trên phía trước đều được thay thế bơi những ô cửa kính trong vắt , có khung bằng gỗ khá chắc chắn. Thay bằng việc chúng ta sẽ xây kín thành một bức tường, thì thiết kế này đã mang lại sự bất ngờ cho mỗi ai nhìn thấy nó khi đi ngang qua.

Nhờ có thiết kế này thành viên trong công ty sẽ luôn luôn mang lại tâm trạng ấm áp và dễ chịu khi nhìn ra ngoài phóng tầm mắt mở rộng ngắm nhìn được cả bầu trời và áng mây trôi lơ lửng từ xa. 

Khám phá không gian làm việc chung chan hòa thiên nhiên ở Nhật Bản

Phía trước là những hàng cây xanh trong trẻo và xinh đẹp, hòa mình vào trong gió, trong mây. Một không gian vô cùng thân thiện níu giữ bước chân khách hàng , muốn vào bên trong khám phá và xem xét có gì mà thú vị như thế. Những hàng cây này không những mang lại bóng mát cho cả khu vực làm việc mà còn mang lại cho nhân viên sự hứng khởi mỗi khi cảm thấy căng thẳng, cso tác động rất lớn tới tâm trạng của nhân viên và năng xuất công việc mang lại.

Bàn làm việc gần nhau, bằng chất liệu gỗ màu vàng nhạt, giản dị và thân thiện với thiên nhiên. Mỗi khung bàn được kéo dài khiến cho nhiều nhân viên có  thể ngồi đây cùng làm việc trong một môi trường chung, cùng thiết kế và sáng tạo học hỏi kinh nghiệm

Khám phá không gian làm việc chung chan hòa thiên nhiên ở Nhật Bản

Bên trong khu vực này đều có cây xanh bao phủ, khắp nơi nơi, mang lại một nguồn sinh khí mới và tuyệt vời cho những thay đổi mới. Bàn ghế được xếp sắp rất có mục đích, chúng nằm ở những góc nhỏ riêng rẽ là những khu vực riêng tư hơn dành cho 1 tới 2 người 

Khám phá không gian làm việc chung chan hòa thiên nhiên ở Nhật Bản

Đặc biệt có những văn phòng mang không khí riêng tư và làm việc dành riêng cho những ai muốn có một vị trí riêng rẽ yên tĩnh.

Khám phá không gian làm việc chung chan hòa thiên nhiên ở Nhật Bản

2.Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất chuyên nghiệp


Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 256 times Last modified on Thứ ba, 14 Tháng 5 2019 09:40

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ