Thi công trần thạch cao

Thứ tư, 08 Tháng 5 2019 09:24

Sử dụng vách ngăn kính trong thiết kế không gian làm việc chung

Đăng bởi  Kim Cương Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Việc tạo ra một trào lưu không gian mở là một trong những thiết kế độc đáo và được phổ cập ngày càng rộng rãi trong thế giới những kiến trúc sư thời thượng. Trong không gian làm việc chung thì việc thiết kế theo không gian mở rõ ràng là điều hoàn toàn bắt  buộc bởi theo đúng tinh thần làm việc của coworking space thì việc đó tạo nên một tinh thần làm việc thoải mái và chủ động cho những thành viên làm việc tại đây. Biện pháp hữu hiệu tạo ra không gian mở là các vách ngăn phòng bằng kính cường lực. 

1.Những không gian làm việc chung có vách ngăn phòng bằng kính cường lực

Không một không gian làm việc chung nào mà không tận dụng ưu điểm của kính cường lực trong vắt mà chắc chắn

Ưu điểm

Chịu lực, chịu nhiệt tốt: Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh. Vì vậy, kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, khó vỡ. Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tốt gấp 4-5 lần so với các loại cửa kính thông thường. Do được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao nên kính cường lực hoàn toàn không bị biến dạng ở nhiệt độ 300 độ C. Với những ưu điểm nổi trội này kính cường lực được ưu tiên sử dụng cho những tòa nhà cao tầng, giúp đảm bảo an toàn cao.

- An toàn:  chịu được lực va đập mạnh mà không sợ bị vỡ kính. Đặc biệt, khi kính cường lực bị vỡ sẽ hình dạng tròn như hạt lựu không cạnh nhọn như những loại kính thông thường, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

- Dễ lau chùi vệ sinh: Bạn chỉ cần dùng khăn sạch và nước lau kính chuyên dụng là sẽ nhanh chóng đánh bay những vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính. Ngoài ra, kính cường lực còn có khả năng cách âm rất tốt, giúp hạn chế được tiếng ồn bên ngoài mang lại không gian yên tĩnh, dễ chịu cho không gian bên trong.

Nhờ có ưu điêm trên mà kính cường lực được sử dụng nhiều trong không gian chung này. Nó giúp ngăn cách các phòng hiệu quả, cách âm tuyệt vời và giúp cho các thành viên vẫn có sự sáng tạo trong công việc , vẫn có cảm giác thoải mái khi ngồi trong không gian riêng tư mà vẫn được phóng tầm nhìn ra bên ngoài.

 

 

Read 255 times Last modified on Thứ tư, 08 Tháng 5 2019 09:47

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ