Thi công trần thạch cao

Chủ nhật, 18 Tháng 9 2016 09:21

Hướng dẫn cách tăng độ bền cho các mẫu thạch cao vô cùng hiệu quả

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Những mẫu trần thạch cao đã rất thân thuộc với các ngôi nhà, biệt thự và cả villa. Chúng không chỉ mang lại cho căn nhà sự sang trọng hơn mà có tính chống nóng vô cùng tốt. Tuy nhiên những công dụng đó không thể tồn tại mãi dù nó có tốt tới đâu. Cho nên để làm cao hơn độ bền của những mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp đó trong bài viết này Vietnamarch xin hướng dẫn các bạn cách tăng độ bền cho những mẫu trần thạch cao nhà bạn.

Xem thêm: Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại phá cách cho nhà anh Tuấn – Hà Nội

1. Nguyên nhân làm giảm độ bền của trần thạch cao.

1.1. Độ ẩm và nước

Độ ẩm và nước chính là những tác nhân đầu tiên trong vấn đề giảm tuổi thọ và phá hỏng nét đẹp của những dự án trần thạch cao. Nước và độ ẩm cao sẽ làm cho trần thạch cao trở thành vàng ố và còn bong tróc, có thể dẫn tới nguy cơ gây rơi cả mảng lớn. Chính vì thế hãy để trần thạch cao ra xa nguồn nước hay dùng trần thạch cao có thể chống thấm nước cao.

1.2. Sai sót trong thiết kế thi công

Nếu bên thi công không tốt thì trần thạch cao của họ cũng không thể có chất lượng đảm bảo được. Công trình sẽ mau chóng bị bong chóc, bị vênh tấm thạch cao hay có thể vỡ nứt.

2. Hướng dẫn cách bảo vệ cho trần thạch cao.

2.1. Giữ vệ sinh trần thạch cao sao cho thật sạch sẽ

Nếu muốn trần thạch cao gia đình bạn luôn bóng và đẹp như mới thì nên vệ sinh thường xuyên. Bạn dùng chổi mềm gắn cán dài là có thể dễ dàng cuốn phăng bụi bẩn để tìm lại mẫu Trần thạch cao hiện đại luôn tươi mới cho căn hộ mình rồi.

2.2. Chống nước, ẩm

Trần thạch cao có 3 loại chính là: loại thường, loại chống nước, chống ẩm. Nếu nhà bạn không ẩm ướt gì thì sử dụng loại thường tuổi thọ của chúng lên đến 10-15 năm. Vietnamarch khuyên bạn không nên sử dụng loại chống nước mà chỉ nên sử dụng loại chống ẩm là đủ tốt rồi, do loại chống nước có nguy cơ bị nứt rất nhanh tính từ lúc bàn giao công trình cũng chỉ được một năm non là nứt. Chỉ nên dùng loại chống nước khi mà nhà bạn nhiễm nước nhiều.

2.3. Để ý hơn đến quá trình thi công lắp đặt

- Với loại trần chìm: Khoảng giữa những ty treo tối đa là 120cm. Xử lý các mối nối giữa mỗi 2 tấm thạch cao từ bột bả cộng với lưới.

- Với loại trần thạch cao nổi: Thống nhất khoảng cách của những thanh chính sao cho thật hợp lý. Các điểm treo khung xương không nên cách nhau quá 120cm. Khoảng cách mà ta đóng vít nở vào viền tường không được lớn hơn 30cm.

Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp và bền hoàn hảo, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Read 409 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ