Thi công trần thạch cao

Thứ năm, 15 Tháng 9 2016 14:00

Các mẫu trần thạch cao đẹp lung linh cho ngôi nhà năm 2016

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Một mẫu trần thạch cao cho phòng khách thật sang trọng mang tới một không gian mới cho ngôi nhà. Với mẫu trần giật cấp lõm vào phía trong đem lại cảm giác căn phòng như cao hơn bình thường. Xung quanh là giàn đèn mắt trâu mang tới đủ ánh sáng cho căn phòng. Điểm mấu chốt ở đây là chiếc đèn chùm có chân đế bằng gương gắn trên trần. Nó tạo một góc nhấn và sáng tươi trẻ cho căn phòng. Có thể trang trí căn hộ với Trần thạch cao cổ điển tạo cái nhìn cổ kính và đầy mới lạ.

Xem thêm:Những công trình trần thạch cao phòng khách phá cách và độc đáo

Khác với mẫu trước, mẫu trần thạch cao mới này giật cấp khá nhẹ tạo độ thư thái cho căn phòng. Xung quanh là mẫu đèn lồi kim cương khá rực rỡ vì độ lấp lánh của nó. Đặc biệt phần trần được lắp đèn dưới đế đèn chùm trông rất bắt mắt. Ngoài ra còn kèm theo một chiếc đèn đế kim loại khá hiện đại nữa. Có thể nói mẫu trần thạch cao này rất phù hợp cho căn phòng dùng để tiếp khách.

Đến với mẫu trần thạch cao đẹp này, điểm thu hút trước tiên là ánh sáng khá rực rỡ. Nguyên nhân là đây là mẫu trần có để trống ra một cái giếng trời khá to. Thi công trần thạch cao này làm cho ta nhìn lên như thấy cả bầu trời vậy, không gian như được rộng hơn. Bao quanh vẫn là viền trần hiện đại cùng với 1 hệ thống đèn tạo cảm giác bao quát.

Một mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại đầy phá cách là những gì có trong thiết kế này. Thi công trần lõm bao viền nổi. Một viền đèn xanh dương cá tính chạy quanh trần làm cho thiết kế thêm sự hiện đại riêng biệt. Trên trần thạch cao còn gắn một chiếc đèn hình hộp trắng mang ánh sáng vừa mắt hợp với phòng ngủ.

Tuy đơn giản nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được sức hiện đại đến từ mẫu trần thạch cao này. Hoàn toàn chỉ là trần thạch cao trơn bóng tuy nhiên nó lại tạo ra một không gian thoải mái dễ nhìn trong phòng ngủ.

Để có thêm các mẫu kiến trúc thi công trần thạch cao bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website Vietnamarch.com.vn.

 

Read 454 times Last modified on Thứ năm, 15 Tháng 9 2016 14:13

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ