Thi công trần thạch cao

Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 09:50

Trần thạch cao - phương án chống cháy đẹp & hiệu quả

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Chống cháy luôn là băn khoăn hàng đầu của mỗi gia đình trong bất kỳ tình huống nào, vì thiệt hại của hỏa hoạn gây ra có thể rất lớn, tác động đến rất nhiều hạng mục khác trong công trình. Do vậy, sử dụng trần thạch cao chống cháy là giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm:Mẫu trần thạch cao hiện đại hạn chế ồn - Đẹp & yên tĩnh

Cách chống cháy là phương án ngăn cản hay làm chậm nguy cơ lan lửa từ nơi gây cháy sang các nơi khác trong không gian, nhằm hạn chế sự thiệt hại công trình và nâng cao thời gian cho những người trong đám cháy có thể di tản hoặc tìm được nơi tránh cháy an toàn.

Với ưu điểm bao bọc trên trần và không gian xung quanh, các biện pháp chống cháy cho trần thạch cao và vách ngăn thạch cao là rất quan trọng cho những tình huống không mong muốn.Biện pháp Chống Cháy góp phần làm ra không gian an toàn, giữ gìn cho gia chủ cũng như tài sản, trước và trong khi hỏa hoạn xảy ra. Cách đáp ứng được các điều luật của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các chi tiết quan trọng trong công trình.

Phương án Chống Cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa,chịu nhiệt cho không gian, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình. Bên cạnh đó, tiến hành giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ các trách nhiệm của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

Phần đa các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng. Quan trọng hơn là nơi nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm,… nên phải dùng trần thạch cao chống cháy.

Cấu trúc trần thạch cao chống cháy gồm: 01 lớp khung Vĩnh Tường SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 Cấu tạo thi công cho vách chống cháy cơ bản 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex dày 8mm / 10mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

Cấu trúc đề nghị cho vách chống cháy nâng cao 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Shaft + 01 lớp tấm Shaftliner dày 25.4mm + 01 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 15.8mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Shaft + 01 lớp tấm Shaftliner dày 25.4mm + 01 lớp tấm DURAflex dày 8mm + 01 lớp thạch cao chống ẩm chống cháy (gọi là tấm MF) dày 15mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 32kg/m3 (cấu tạo này sử dụng cho loại vách phía trong là khu vực vệ sinh, phía ngoài là Hộp kỹ thuật).

Để có thêm những mẫu thiết kế mẫu trần thạch cao, quí vị có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được tư vấn và giải đáp một cách thấu đáo và hiệu quả.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Read 476 times Last modified on Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 10:12

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ