Thi công trần thạch cao

Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 08:12

Mẫu trần thạch cao hiện đại hạn chế ồn - Đẹp & yên tĩnh

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mẫu trần thạch cao hiện đại đang là xu thế được nhiều hộ gia đình sử dụng để trang trí nội thất. Nguyên nhân, trần thạch cao có nhiều ưu điểm nổi bật như có tính nghệ thuật cao, bền, có khả năng chống thấm. Và ưu việt đó chính là ưu điểm chống ồn vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao- ý tưởng chống nóng sáng tạo

Tiếng ồn tại vùng khu vực gần đường xe lửa, gần khu sản xuất, hoặc nhà mặt tiền phố… mang tới cho mọi người sự khó chịu, chán nản dẫn đến mất tập trung khi không thể thoát khỏi những nhức nhối kia! Bạn muốn một phương án để xử lí những vướng mắc trên, đó chính là Giải Pháp Chống Ồn của Vĩnh Tường.

Phương án Chống Ồn là giải pháp giảm thiểu tiếng ồn truyền từ môi trường không gian này sang môi trường vật chất khác.Trong môi trường sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng nhiều trở ngại cho con người và yếu tố tinh thần của bạn và người thân. Giải pháp Chống Ồn làm hạn chế âm thanh ảnh hưởng vào cuộc sống của bạn, giúp bạn và gia đình có cuộc sống yên lành hơn. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ chống ồn là giải pháp tốt nhất lắp đặt cho các không gian phòng ngủ thêm yên ắng.

Và ngoài ra, trong một số khía cạnh chúng ta cần phải phòn chống những âm thanh phát ra trong quá trình hoạt động, sản xuất, thực hiện dịch vụ (thu âm, vũ trường,..) theo quy định của pháp luật.

Giải pháp chống ồn giúp bạn phòng chống âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, nâng cao không gian yên tĩnh, riêng tư …Ngoài ra, phương án chống ồn giúp bạn và người thân hạn chế gây khó chịu, tác động tiếng ồn đến các vị trí xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn (vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà…)

Các vị trí, không gian cần sự tĩnh lặng: nhà ở, phòng khách sạn, phòng hội nghị,... Hoặc các nơi, hạng mục cần hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn đến xung quanh: phòng thu âm, quán karaoke, vũ trường, quán bar, các phòng thiết bị vận hành phát ra âm thanh lớn trong các tòa nhà,…

Giải Pháp chống ồn cấu tạo trần thạch cao chống ồn: 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hay toàn bộ khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hoặc hệ thống khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm DURAflex + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3. Căn hộ có thể sử dụng mẫu trần thạch cao cổ điển mang tới không gian trang nghiêm cho căn phòng.

Giải Pháp chống ồn hình thành từ vách thạch cao chống ồn: 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3

Để biết nhiều hơn những mẫu thiết kế trần thạch cao, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được hỗ trợ và giải đáp. ==========================================================

Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Read 406 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ