Thi công trần thạch cao

Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 00:12

Mẫu trần thạch cao- ý tưởng chống nóng sáng tạo

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Ngôi nhà của bạn tác động bởi nắng hanh khô do ở các vừng đồng bằng và ven biển? Căn hộ nằm ở địa hình cao và nhiệt độ ban đêm xuống rất thấp? Khu vực của bạn ở chịu tác động của gió Lào? Nhiệt độ đang chuyển biến thất thường. Và bây giờ lúc bạn cần cách thức chống nóng cho trần thạch cao và vách ngăn của Vietnamarch. Phương án chống nóng tăng cường giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt hoặc sự tích nhiệt không mong muốn cho công trình của bạn.

Xem thêm:Những mẫu trần thạch cao cổ điển cho phòng khách đẹp tuyệt hảo nhất 2016

Giải pháp chống nóng giúp tạo ra diện tích sống thoải mái hơn nhờ ít chịu tác động của nhiệt từ bên ngoài. Giải pháp chống nóng tại ra môi trường vi khí hậu trong ngôi nhà đúng theo ý twonwngr thiết kế, yêu cầu thi công đồng thời bảo vệ các đồ đạc có yêu cầu ổn định về nhiệt độ trong công trình. Giải pháp chống nóng bằng mẫu trần thạch cao có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình.

Phương án chống nóng mang đến một căn hộ sống thông thoáng, dễ chịu, tăng hiệu quả làm việc và theo đó nâng cao điều kiện sống. Làm giảm bớt 8% so với không khí bên ngoài. Phương án chống nóng giúp chủ nhà tiết kiệm tiền sử dụng các dụng cụ điện để cải thiện không khí, từ đó tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình và giảm tính toán về hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi tháng. Giải pháp Chống Nóng cũng góp phần tăng tuổi thọ cho công trình, giảm thiểu sự tích nhiệt - vấn đề gây ra các quá trình dộp, nứt trên bề mặt công trình.

Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, nhà chung cư, hơn nữa là nhà có dùng mái tôn, các diện tích áp mái..Nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, ...Bên cạnh đó, rất an toàn cho các công trình tại nơi có khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những diện tích công trình cần yêu cầu về nhiệt độ, các vấn đề nhỏ của công trình ảnh hưởng nhiều với các biến đổi nhiệt độ bên ngoài. Bên cạnh đó để làm cho căn hộ thêm đẹp hơn quí vị có thể trang trí cùng Đèn Led để trang trí.

Trần thạch cao chìm chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc kiến trúc khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc số đo dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh cấu tạo bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

Trần nổi chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hay hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc số đo dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hoặc hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm DURAflex dày 4mm/4.5mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

Để có thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao, mẫu trần thạch cao phòng khách các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được tư vấn và giải đáp.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Read 483 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ