Thi công trần thạch cao

Thứ năm, 08 Tháng 9 2016 05:41

Ứng dụng tuyệt vời của trần thạch cao trong các công trình

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Trần thạch cao với sự nổi bật, thuận tiện trong trang trí, phong phú trong tạo hình thẩm mỹ đang phát triển được công nghiệp trang trí nội thất tin dùng. Bởi thế để những gia chủ hiểu được sâu sắc về trần thạch cao, Vietnamarch xin tổng hợp thông tin thông qua kinh nghiệm 15 năm thiết kế và thi công với hy vọng sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm hữu ích nhất cho người tiêu dùng và đội ngũ thi công khi triển khai đến hạng mục này.

Xem thêm: Trần thạch cao hiện đại – mang vẻ đẹp mới cho căn hộ của bạn

1. Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là hỗn hợp cấu thành của các thành phần vật liệu theo thứ tự: Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ cần thiết. Trong đó: Khung xương thạch cao có công năng thiết lập hệ khung chuẩn vững chắc mục đích treo cả toàn bộ trần lên tấm bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của căn nhà thông qua các ti treo. Tấm trần thạch cao có ưu điểm tạo mặt phẳng cho toàn bộ trần, tấm được gắn trực tiếp cùng hệ khung thông qua vít chuyên dụng. Lớp sơn bả : Tạo độ nhẵn mịn, đều mầu cho diện tích mặt trần

2. Lắp đặt của trần thạch cao trong xây dựng.

Trần vách thạch cao được thi công rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng. Là vật liệu toàn mĩ với diện tích mặt nhẵn mịn, độ cứng chắc an toàn, tính cơ lý chất lượng cao, kết hợp được với nhiều vật liệu khác nhau để tạo ra các cấu kiện có tính năng đa dạng như: trần thạch cao chịu ẩm: Được kết hợp giữa khung xương thạch cao và tấm thạch cao chống ẩm. Trần thạch cao chống ẩm được thiết kế sử dụng phổ biến cho các căn hộ trong không gian ẩm như nhà ở cũ, phòng vệ sinh, hoặc các công trình nằm gần nguồn ẩm.

Trần thạch cao chịu nước: Lắp đặt tấm chịu nước với hệ khung xương trần chìm, trần thả. Trần thạch cao chịu nước sử dụng cho các công trình tiếp cận với nguồn ẩm cao như vệ sinh, nhà cũ dột...v..v..

Trần thạch cao chống nóng, cách nhiệt: Lắp đặt tấm thạch cao bên cạnh với xốp hoặc bông thủy tinh đem lại kết cấu trần thạch cao chống nóng. Trần thạch cao chống nóng, trần thạch cao cách nhiệt tác dụng ứng dụng cho các khu vực chịu nhiệt cao, phần lớn là hạn chế nhiệt độ truyền từ không gian này sang không gian khác như trần mái tôn cho nhà ở, nhà xưởng...v....v...

Trần thạch cao chống cháy: Mẫu trần là sự kết hợp của tấm thạch cao chống cháy, bông thủy tinh và khung xương, lắp đặt cho các diện tích đòi hỏi chống cháy tỏa ra nhiều nơi. Thời gian chịu lửa được tính toán: chống cháy ước chừng 60 phút, chống cháy thời gian 90 phút, chống cháy thời gian 120 phút...v..v.. Với mỗi thời lượng chịu cháy cần thiết mà nhà thiết kế sẽ sử dụng các phụ liệu vật liệu chuyên dùng để ra một sản phẩm chịu được cháy theo mức độ phù hợp đáp ứng ý muốn của khách hàng.

Trần thạch cao chống âm: Thành phần gồm tấm thạch cao tiêu âm, bông thủy tinh, cao su non, mút xốp, vải nỉ...v..v... được kết hợp thống nhất vừa mang tới vẻ thẩm mỹ theo thiết kế nội thất, vừa đáp ứng nhu cầu tiêu âm, cách âm cho từng nhu cầu cụ thể. Mẫu trần thạch cao tiêu âm thi công chủ yếu cho hội trường, rạp hát, rạp chiếu phim, studio, quán karaoke, phòng họp, phòng làm việc, nhà ở, phòng ngủ...v.v...

Trần thạch cao cổ điển, phá cách: là thiết kế sử dụng trần thạch cao song song với họa tiết hoa văn. Tùy theo từng motip thiết kế mà ngành xây dựng trang trí nội thất phân chia thành tân cổ điển, hay cổ điển. Bởi khả năng cơ động và thỏa mãn đa dạng các nhu cầu của khách hàng nên trần thạch cao ngày càng chứng tỏ được tính tuyệt vời của mình và được nhà nhà tin dùng.

Để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trần thạch cao, Quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH VIETNAMARCH. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Read 531 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ