Thi công trần thạch cao

Thứ ba, 06 Tháng 9 2016 08:34

Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao nhà phố cho gia đình chị Hạnh – Hải Dương

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã tới thành phố Hải Dương để tham quan căn hộ rộng 110m2 của gia đình chị Hạnh. Ngôi nhà của chị thuộc kiểu nhà phố với địa điểm nằm ở trung tâm thành phố bởi vậy vô cùng thuận tiện trong công việc. Căn nhà này được xây dựng cách đây 5 năm cùng phong cách vô cùng cuốn hút. Nhưng hiện nay nhà chị muốn thay lớp trần bê tông trên trần nhà thành Mẫu trần thạch cao hiện đại để trang trí cho toàn bộ ngôi nhà.

Xem thêm: Xây dựng mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

1.Thông tin dự án.

Chủ đầu tư:

Chị Hạnh

Diện tích trung bình: 98m2

Không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng ngủ

Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2.Yêu cầu gia chủ.

Qua bàn bạc với gia đình chị Hạnh chúng tôi được biết nhà chị có hướng căn hộ của gia đình mình lập thành trung tâm tư vấn kinh doanh nên muốn đầu tư thiết kế từ ngay bây giờ. Trần thạch cao là thứ mà cả nhà chị yêu thích dù vậy vẫn chưa thể chọn lựa mẫu thiết kế nào thật phù hợp. Và quan trọng hơn là vấn đề phong thủy. Chị mong Vietnamarch có thể giúp gia đình chị chọn lựa được cách giải quyết tốt nhất.

3.Phương án thiết kế.

Phòng khách Kiểu nhà phố cũng rất phổ biến hiện nay với phong cách trải dài theo khuôn đất hình chữ nhật. Chiều rộng của nó chỉ khoảng 4m đến 5m còn chiều dài thì phụ thuộc vào diện tích của mỗi nhà. Điểm đặc trưng không gian phòng khách luôn được để ở ngay đầu tiên lối cửa ra vào. Căn nhà phố của chị Hạnh cũng vậy. Phòng khách khá rộng và dài, là ưu thế tuyệt vời để thi công các Mẫu trần thạch cao.

Phòng khách này được phủ bởi một màu trắng từ trần nhà cho đến các bức tường nhà. Thêm vào đó là hệ thống đèn chiếu sáng gắn liền với trần thạch cao đem nét sinh động đến cho căn nhà.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần có sự tĩnh lặng riêng và thể hiện được cá tính riêng của mỗi người trong nhà. Mỗi căn phòng những nhà thiết kế của Vietnamarch đều nỗ lực tạo nên sự tươi mới với các điểm thu hút riêng. Bên cạnh với trần thạch cao, chiếc đèn chùm xu hướng thời thượng này là điểm nhấn cho cả căn phòng.

Phối hợp cùng mẫu trần thạch cao thời thượng này, yếu tố phong thủy vẫn luôn được chú tâm cho không gian cả căn hộ từ việc chọn lựa màu sắc nhẹ nhàng hợp cung mệnh của chủ nhà cho đến hướng thiết kế cũng vô cùng hài hòa.

4.Bàn giao công trình.

Với sự chuyên nghiệp vànhiệt huyết, chúng tôi đã chính thức bàn giao lại dự án thiết kế cho gia đình chị Hạnh sớm hơn dự kiến. Gia đình chị Hạnh rất vui và hài lòng trước thành phẩm mà chúng tôi mang đến. Ngày bàn giao 11/8/2016.

==========================================================

Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Read 452 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ