Thi công trần thạch cao

Thứ hai, 05 Tháng 9 2016 01:11

Trần thạch cao hiện đại – mang vẻ đẹp mới cho căn hộ của bạn

Đăng bởi  Bùi Quỳnh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn đang lựa chọn một mẫu sản phẩm tuyệt mĩ cho trần nhà của gia đình? Bạn thích diện tích phòng của mình sẽ mới lạ hơn? Có thể trần nhà bạn quá cao, hoặc có kha khá khuyết điểm mà bạn thấy rằng thất vọng với chúng? Một thiết kế trần đẹp mắt sẽ mang lại tác dụng hoàn hảo cho không gian bao quát của căn hộ. Với bộ hình ảnh mẫu trần thạch cao sau đây chủ nhà có thể lựa chọn những khung trần thạch cao phù hợp hoặc có thể lấy áp dụng chúng để làm cảm hứng sáng tạo riêng cho gia đình một thiết kế hoàn mĩ nhất.

Xem thêm: Xu hướng làm trần thạch cao phòng karaoke phong cách nhất năm 2016

1. Các mẫu trần thạch cao hiện đại đảm bảo tính sáng tạo

Toàn bộ trần là một trong những điểm mấu chốt nhất của thi công nội thất hiện đại. Chúng đem lại những ngôi nhà riêng biệt với các mẫu trần thẩm mỹ và thực tế, nó có thể là một thách thức đặc biệt đối với các nhà kiến trúc sư. Với rất nhiều hình dạng khác nhau, cho dù là giật cấp tròn, vuông, hay nhũng đường lượn sóng, zig-zag… kết hợp với gam màu lôi cuốn với kiểu bóng hay mờ,… thì sự phong phú của các diện tích không gian trần tạo ra rất nhiều sự sáng tạo cho ý tưởng thiết kế mới. Trần thạch cao phòng khách theo mẫu hiện đại có thể đáp ứng được toàn bộ các ý tưởng về tính năng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các mẫu trần thạch cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người về tính nghệ thuật. Không gian gian phòng sao cho luôn sảng khoái giúp giảm được mệt mỏi sau những giờ học tập và công tác ở ngoài. Qua đó, nó cũng phải là không gian các thành viên trong gia đình gắn kết ấm áp bên nhau.

2. Trần thạch cao giúp phòng khách trở nên phá cách hơn

Thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách cho phép bạn có thể bố trí ánh sáng và đem lại những không gian tuyệt vời. Trần thạch cao đem lại tuổi thọ dài lâu cho trần phòng khách. Các thiết kế trần thạch cao hiện đại mang đến điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Không gian sống của bạn trở thành là một ốc đảo bao phủ ánh sáng của hạnh phúc. Đường nét thiết kế sáng tạo hòa cùng với chất liệu chất lượng làm cho thiết kế vượt thời gian. Bên cạnh đó, có thể kết hợp đèn Led để trang trí không gian thêm tươi mới hơn. 

Diện tích phòng khách khác biệt với các không gian khác đó là cần không khí gần gũi thân mật vì nó đồng thời là nơi trò truyện của gia đình, bên cạnh đó là căn phòng tiếp đãi khách. Không gian Mẫu trần thạch cao phòng khách sẽ đem lại cái nhìn thiện cảm, gần gũi cho các vị khách.

3. Liên hệ đơn vị thi công trần thạch cao, cung cấp vật tư thạch cao uy tín.

Nếu gia đình muốn có một căn phòng hiện đại và sang trọng với trần thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi - Vietnamarch nhiệt tình giúp bạn có thêm những không gian mới độc đáo và ấn tượng hơn. ==========================================================

Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Read 466 times

Quảng Cáo

Chuyên Thiết kế và Thi công NHÀ THỜ HỌ đẹp chuẩn phong thủy.

Nhà thờ họ